Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên module GVMN 32

hoatieu.vn xin gửi đến quý thầy cô bài viết Thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên mô đun GVMN 32 theo Thông tư 12/2019 / TT-BGDĐT về Chương trình bồi dưỡng thường xuyên thầy cô giáo măng non để quý thầy cô tham khảo. Giáo án có chủ đề Tự học ngoại ngữ hoặc tiếng dân tộc dành cho thầy cô giáo măng non.

Bài thu hoạch mô đun BDTX GVMN 32

Tới 5 2020, thầy cô giáo măng non phải có trình độ đại học trở lên và sử dụng được ngoại ngữ là 1 trong những nội dung được nêu rõ trong Luật Giáo dục 5 2019 và Thông tư 26/2018 / TT-BGDĐT ban hành Chuẩn nghề nghiệp thầy cô giáo măng non, trong đấy thay thế Quyết định 02/2008 / QĐ-BGDĐT.

Theo thông tư mới này, thầy cô giáo măng non phải đạt 5 tiêu chuẩn chất lượng; kinh nghiệm và nghiệp vụ; xây dựng môi trường giáo dục; tăng trưởng mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình, số đông; sử dụng ngoại ngữ trong công tác.

Cần xem xét, Thông tư quy định thầy cô giáo măng non phải sử dụng được ngoại ngữ, dành đầu tiên tiếng Anh (hoặc tiếng dân tộc đối với vùng dân tộc thiểu số).

Chi tiết: Ở mức đạt, thầy cô giáo phải có bản lĩnh sử dụng các từ và câu dễ ợt để giao tiếp bằng ngoại ngữ (dành đầu tiên tiếng Anh); o Giao tiếp thông thường bằng tiếng dân tộc cho các vùng dân tộc thiểu số;

Ở mức khá, thầy cô giáo phải bàn luận thông tin dễ ợt bằng ngoại ngữ (tốt nhất là tiếng Anh) có nội dung liên can tới hoạt động nuôi dưỡng, và giáo dục trẻ con; o Giao tiếp thành thục tiếng dân tộc đối với vùng dân tộc thiểu số;

Ở mức khá: thầy cô giáo viết và thể hiện các đoạn văn dễ ợt về các chủ đề không xa lạ bằng tiếng nước ngoài (dành đầu tiên tiếng Anh) trong các hoạt động chuyên môn về nuôi dạy, và giáo dục trẻ con; hoặc sử dụng thành thục tiếng dân tộc ở vùng dân tộc thiểu số.

Ngoài ra, Thông tư Chuẩn nghề nghiệp thầy cô giáo măng non cũng quy định thầy cô giáo được sử dụng ứng dụng phần mềm căn bản trong , giáo dục sớm và điều hành lớp học.

Cùng lúc, trình bày bản lĩnh nghệ thuật trong các hoạt động nuôi dưỡng, và giáo dục trẻ như bản lĩnh thông minh, âm nhạc, múa, v.v.

Quy tắc vận dụng đối với tất cả thầy cô giáo măng non công việc tại các trường mẫu giáo, nhóm trẻ, trường, lớp mẫu giáo và trường măng non thuộc hệ thống giáo dục quốc dân từ học kỳ II 5 học 2018-2019 và được thay thế bằng Nghị quyết 5 2008 ngày 22/01/2008.

Mời các độc giả thêm tại phân mục giáo dục trong bài báo biểu mẫu Xin vui lòng.

• Giáo án bồi dưỡng thường xuyên GVMN 28
  • Giáo án bồi dưỡng thường xuyên GVMN 9