Cách sử dụng các loại Ping trong Liên Minh Tốc Chiến

Cũng giống như game Liên Minh Huyền Thoại, bạn dạng Wild Rift cũng cung cấp ping trong các trận đấu để game thủ có thân xác định xác thực đồng chí của mình, phối hợp ăn nhịp hoặc cho họ biết những việc cần làm trong vòng thời kì đến.

Cách sử dụng Ping trong Wild Rift League không phải khó, bạn có thể tiến hành trên mọi thiết bị Android và iOS. Tổng cộng có 3 loại Ping LoL Wild Rift nhưng game thủ có thể sử dụng, mà làm thế nào để đạt hiệu quả cao thì ko dễ dàng.

cach su dung cac loai ping trong lien minh toc

Mẹo sử dụng Ping trong Wild Rift League hiệu quả hơn

Bài báo hay
– Cách tải xuống và chơi League of Legends Wild Rift
– Lối chơi League of Legends Wild Rift qua Taptap
– Cách tải xuống và chơi LoL Wild Rift trên iOS

Các kiểu ping trong Wild Rift Alliance
Ngay trong cuộc chiến Wild Rift League, trên màn hình game bạn sẽ thấy hiện ra 3 tượng trưng bên phải, chúng đều là tượng trưng Ping trong LoL Wild Rift và mỗi loại lại mang những ý nghĩa không giống nhau, chi tiết:
– Combat Ping (tượng trưng tấn công): Nó thường được sử dụng lúc bạn muốn kêu gọi game thủ tham dự giao đấu hoặc lúc có 1 cuộc giao đấu đang diễn ra ở đây.
– Dấu chấm than Ping (tượng trưng gian nguy): Chúng thường được sử dụng để cảnh báo đồng chí về gian nguy hoặc để họ thoái lui khỏi đây, gian nguy đang ập tới.
– Mũi tên ping (tượng trưng tới): Sử dụng nó lúc bạn gọi đồng chí đồng hành, muốn tham dự trận đấu hoặc công bố rằng bạn đang trên đường tới địa điểm đấy.

Cách sử dụng các kiểu ping trong liên minh 2

Chỉ dẫn sử dụng Ping trong League of Wild Rift hiệu quả
– Trên giao diện chính của trò chơi, nhấn vào tượng trưng Ping nhưng bạn muốn sử dụng.
+ Trong trường hợp bạn bấm vào và thả ra ngay ngay lập tức => Ping để thay thế.
+ Nếu giữ yên (bạn chưa buông tay) sẽ hiện ra bản đồ => rê ngón tay tới địa điểm cần ping rồi thả tay ra. Trường hợp này được gọi là điểm Ping hoặc địa điểm trên bản đồ Wild Rift Alliance.

Cách sử dụng các loại ping trong liên minh 3

Các cảnh huống bạn cần sử dụng ping trong Wild Rift Alliance
– Khi phát hiện đối phương sẵn sàng tấn công đồng chí của mình.
– Gọi điện hoặc đề nghị cung cấp từ người đi rừng hoặc bất cứ ai khác.
– Kêu gọi phòng ngự.
– để ăn các chỉ tiêu béo như: Rồng, Baron…
– Thực hiện tranh đấu, mở giao đấu….
– Đẩy nhà hoặc đẩy trụ.
– Tín hiệu cướp rừng.

Hơn nữa, bạn cũng nên giảm thiểu sử dụng Ping trong Wild Rift League trừ lúc thiết yếu, vì chúng sẽ gây ức chế và giảm thiểu tầm nhìn trên màn hình. Sau lúc ping liên tiếp, nó sẽ hiện ra dưới dạng Spam Ping và bạn chẳng thể sử dụng nó trong 1 thời kì dài.

Trên đây là tất tần tật về các loại Ping trong Wild Rift Alliance và cách sử dụng chúng hiệu quả nhất. Nếu bạn đang kiếm tìm nội dung hay về game, hãy xem top 5 nhà quán quân LoL Wild Rift dành cho game thủ mới tại đây.

#Cách #sử #dụng #các #loại #Ping #trong #Liên #Minh #Tốc #Chiến