Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái

Địa chỉ ngân khố nhà nước tỉnh Yên Bái thì 1 số người không xa lạ mà chẳng phải người nào cũng biết. Vì thế, để thuận lợi cho công đoạn mau chóng kiếm tìm địa điểm kho quỹ của bạn, Vik News sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin cụ thể và bổ ích nhất trong bài viết này.

Bạn ko chỉ cần biết giờ làm việc, Ban Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái Bạn đang ở đâu cũng rất quan trọng. Khi người dân, tổ chức muốn giao dịch tại ngân khố nhưng ko biết vị trí xác thực sẽ dẫn tới sai đường, chậm tiến hành phận sự. Thủ tục nộp phạt và thuế lúc ko được tiến hành đúng thời hạn đồng nghĩa với việc bạn đang vi phạm luật pháp. Do ấy, địa chỉ Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái nơi bạn ko nên xem nhẹ nó.

dia chi kho bac nha nuoc tinh yen bai

Địa chỉ, số dế yêu Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái

Ban Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái.

Điều quan trọng để tránh bị lạc là bạn nên biết địa chỉ xác thực của Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái. Vì nhiều lý do không giống nhau, 1 số hội sở Kho bạc tỉnh đã chỉnh sửa vị trí. Nếu ko cập nhật thường xuyên, bạn sẽ rất lúng túng vì ko biết đâu mới là địa chỉ xác thực.

– Chuyện trò với: Đường Lý Tự Trọng, Huyện Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

– Dế yêu liên hệ: 02163851242

– Số fax: 02163857562

– Email: Kbnn-yenbai@vst.gov.vn

– Địa chỉ: Không khó để tìm ra địa chỉ Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái nếu bạn nhờ tới sự viện trợ của tấm bản đồ. Nhìn trên bản đồ, bạn có thể thấy Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái nằm rất gần Tòa án dân chúng tỉnh Yên Bái, Trung tâm thể thao km5, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Báo Yên Bái, bưu điện km5, Trường Văn hóa. – Nghệ thuật và Du lịch, Doanh nghiệp Điện lực Yên Bái,…

Vì thế, nếu bạn vô tình quên địa chỉ chi tiết của ngân khố, bạn rất dễ ợt tìm thấy 1 trong những vị trí này. Kho bạc tỉnh Yên Bái theo nhu cầu của bạn. Ngoài xe khách giường nằm lúc đi đường dài, taxi yenbai cũng nở rộ. Vì thế, trên các trục đường ko thiếu những chiếc taxi của các hãng uy tín, chất lượng cho bạn chọn lựa.

ngày

Chỉ đường tới Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái bằng bản đồ.

Hiện giữ chức phận giám đốc Kho bạc tỉnh Yên Bái là bà Tống Thúy Hà và phó giám đốc là Cù Ngọc Thanh.

Thực hiện công dụng giống như các ngân khố nhà nước khác là chi thu, kiểm soát ngân sách nhà nước. Chi tiết, tất cả các hoạt động nộp thuế, thu tiền phạt hành chính do vi phạm luật giao thông, v.v. Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái điều hành. Do ấy, lượng trao đổi trong ngày của KBNN hơi hơi bự.

Để thỏa mãn nhu cầu mong muốn, người mua phải Phòng giao dịch Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái kịp thời. Trong công đoạn tra cứu nếu ko có thông tin về giờ làm việc, nếu có thắc mắc, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Kho bạc Nhà nước tỉnh Yên Bái theo địa chỉ SĐT: 02163851242 Nhận được sự cung ứng từ các chuyên gia có nhiều 5 kinh nghiệm.

Ngoài ra, trong cuộc sống chúng ta phải trả nhiều tiền điện nước màu tháng. Để người mua có thể tra cứu hóa đơn tiền điện 1 cách mau chóng, Điện lực yên bái cho phép người mua nắm bắt thông tin 1 cách thuận lợi phê duyệt cổng thông tin online. Cách tra cứu tiền điện tại Yên Bái Thật dễ ợt phải ko các độc giả theo dõi bài viết nhưng Vik News đã cập nhật.

#Địa #chỉ #kho #bạc #nhà #nước #tỉnh #Yên #Bái