Hướng dẫn chơi Brimstone Valorant: kỹ năng, điểm mạnh, yếu, thủ thuật

Brimstone là tướng có bộ kĩ năng có thể kiểm soát bản đồ và cung cấp đồng chí cực tốt trong Valorant. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm vững Brimstone để tối ưu hóa sức mạnh của nó.

hqdefault 13

I. Tóm lược

• Chọn ra: Bộ điều khiển
  • Phong lối chơi: khung đỡ)
  • Cấp độ khó: Nhỏ
  • Kĩ năng: 75% đa dụng, 25% sát thương
  • Lực lượng: Bạn có thể kiểm soát bản đồ và cung cấp đồng chí để tạo lợi thế trong combat.
  • Chỗ mềm: Không thiết bị cầm tay nên rất dễ bị bắt.

II. bộ kĩ năng

1. Báo hiệu kích thích – CŨ

hqdefault 14

Hiệu ứng kĩ năng: Brimstone ném ra 1 ngọn đèn biển có thể quay tròn bao quanh. Khi Brimstone hoặc đồng minh vào, nó sẽ được tăng: vận tốc thay đạn, vận tốc bắn, vận tốc thu hồi vũ khí tăng 10% và độ lệch tâm giảm 10%.

Giờ: 12 giây (sau lúc xong xuôi vòng tròn, hiệu ứng có ích vẫn còn đó trong 4 giây nữa)

Giá bán: 100

Giới hạn: 15 m

Số lượng sắm tối đa: 2

Mẹo sử dụng Stim Beacon hiệu quả:

• Phạm vi của bản lĩnh này ko bị giới hạn bởi các trở lực vật, có tức là lúc bạn kích hoạt bản lĩnh này, đồng chí của bạn phía sau bức tường vẫn thu được các phép bổ trợ miễn sao họ ở trong khoảng tròn.
  • Kĩ năng này rất phù hợp lúc kẻ thù ở xa cần độ chuẩn xác cao (giảm độ lệch tâm) để bắn.
  • Khi cần tấn công bất thần vào 1 địa điểm quan trọng, chiêu thức này có chức năng tăng vận tốc bắn của bạn và đồng chí, khiến kẻ thù thụ động, mất hỏa lực nên thời cơ phản công là rất khả quan. .
  • Vì chiếc nhẫn có bán kính khá bự, nó có thể làm mất đi địa điểm của bạn nếu kẻ thù nhận ra, thành ra hãy để mắt tới.

2. Arsonist- Q

hqdefault 15

Hiệu ứng kĩ năng: Brimstone rút súng phóng lựu và bắn lựu đạn về hướng chỉ tiêu. Lựu đạn sẽ phát nổ ngay ngay lập tức lúc chạm đất, đốt cháy mọi thứ bao quanh nó thành 1 vòng tròn.

Thời gian cháy: 8 giây

Hư hại: 15 cứ sau 0,25 giây

Giá bán: 300

Số lượng sắm tối đa: Trước nhất

Mẹo sử dụng lửa có hiệu lực:

• Lựu đạn lửa chỉ phát nổ lúc chạm đất, thành ra nó sẽ đi xuyên qua địch thủ hoặc bắn vung vít lúc trúng trở lực vật.
  • Khả năng này có thể gây sát thương cho đồng chí của bạn, thành ra hãy cẩn thận.
  • Khi lựu đạn phát nổ, nó sẽ tạo ra 1 tiếng động bự để kẻ thù bao quanh có thể nghe thấy và xác định được địa điểm của bạn.
  • Bạn có thể ném lựu đạn vào 1 góc khuất để rà soát xem bên trong có kẻ thù mai phục hay ko.

3. Hút Thiên Đường – E

hqdefault 16

Hiệu ứng kĩ năng: Khi kích hoạt, 1 mini-map sẽ hiện ra để Brimstone chọn 3 địa điểm để ném 3 quả cầu khói đồ sộ tuần tự. Những quả cầu khói này có hình trạng y sì nhau và có màu xám, làm giảm tầm nhìn của địch thủ.

Cuộc sống khói: 14 giây

Thời gian tính từ lúc chọn địa điểm tới lúc nhả khói: 2 giây

Thời gian tối thiểu giữa 2 chọn lựa: 0,75 giây

Giá bán: 100

Số lượng sắm tối đa: 3

Mẹo sử dụng Sky Smoker có hiệu lực:

• Khả năng này thật đáng ngạc nhiên vì nó có thể tạo ra 3 quả cầu khói cùng 1 khi, rất phù hợp để lấp đầy ko gian của 1 khu vực nhất mực, khiến địch thủ ko nhận ra gì nhưng mà phải bốc khói. Sử dụng thời kì ấy để đi sau địch thủ và tiến hành 1 cuộc tấn công bất thần.
  • Bên trong quả cầu khói rỗng để bất cứ người nào bên trong quả cầu khói đều có thể nhận ra chính mình.
  • Bạn có thể bắn 3 quả cầu khói theo 3 hướng không giống nhau khiến kẻ thù đoán sai địa điểm của bạn.
  • Khi đồng chí ở xa cần cung cấp, bạn có thể bắn 1 quả cầu khói vào họ để họ có thể thoái lui an toàn hoặc lẻn vào bên trong nhưng mà ko bị phát hiện.

4. Orbital Strike – Bãi công

hqdefault 17

Hiệu ứng kĩ năng: Đây có thể coi là bản lĩnh mạnh nhất của Brimstone. Anh ta sẽ mở bản đồ bé và chọn 1 địa điểm để phóng ra năng lượng sát thương bự tại địa điểm ấy.

Hư hại: 20 sát thương mỗi 0,16 giây.

Số tiền sắm tối đa: Trước nhất

Thời gian Thiệt hại: 4 giây

Thời gian hiện ra sau lúc chọn địa điểm: 2 giây

Đề xuất kích hoạt kĩ năng: 7 điểm

Mẹo để sử dụng Orbital Strike 1 cách hiệu quả:

• Khi kẻ thù bị dồn vào 1 khu vực hoặc góc bé, hãy sử dụng kĩ năng này để gây sát thương lên tất cả kẻ thù.
  • Trước lúc hạ xuống, kẻ thù sẽ xác định địa điểm đã chọn của kỹ năng này, thành ra chúng sẽ mau chóng tránh né nó.
  • Khi nghe tin kẻ thù đang trồng hoặc gỡ bom, bạn có thể sử dụng bản lĩnh này để xoá sổ kẻ thù và chặn lại cảnh huống kịp thời.
  • Bạn có thể sử dụng bản lĩnh này để cung cấp đồng chí ở xa, giúp họ dọn đường kẻ thù.

Mẹo thứ 3 cần biết lúc sử dụng Brimstone

• Thường xuyên liên lạc với đồng chí để biết địa điểm của kẻ thù và sử dụng các kĩ năng 1 cách cân đối.
  • Là 1 tướng thiên về cung cấp, lúc chơi Brimstone, bạn nên đồng hành đồng chí để đem lại lợi thế cực bự cho cả đội.
  • Khi bạn bị phân tâm ở nơi nhiều kẻ thù, bạn có thể kích hoạt Orbital Strike rồi giáng 1 đòn chí mạng vào đội hình địch xoá sổ tất cả.
  • Nếu bạn thấy mình trong 1 cảnh huống buộc bạn và đồng chí của bạn phải tản ra, đừng lo âu vì bản lĩnh của Brimstone là tất cả bản đồ, thành ra nó có thể phân phối bản lĩnh đẩy mạnh ngay ngay lập tức.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thuần thục Brimstone – đặc vụ cung cấp có bản lĩnh kiểm soát bản đồ cực hay này!

1 số mẫu máy tính bảng chơi game Valorant đang kinh doanh tại Thế giới thiết bị cầm tay:

Trước nhất

#Hướng #dẫn #chơi #Brimstone #Valorant #kỹ #năng #điểm #mạnh #yếu #thủ #thuật