Hướng dẫn giáo viên

Hướng dẫn xem các bộ sách giáo khoa lớp 10 mới

Ngày 28/01/2022, Bộ GD&ĐT đã ban hành Quyết định 442/QĐ-BGDĐT về phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 10 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông năm học 2022 – 2023. Với 44 đầu sách giáo khoa lớp 10 của các môn học và hoạt động giáo dục.

Giờ đây, thầy cô và các em học sinh có thể xem trước sách giáo khoa lớp 10 bộ Cánh diều theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của TH Văn Thủy. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm Phiếu góp ý sách giáo khoa lớp 10.

Bạn đang xem bài: Hướng dẫn xem các bộ sách giáo khoa lớp 10 mới

Hướng dẫn xem sách giáo khoa lớp 10 bộ Cánh Diều

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Hoc10, nhấn vào Tủ sách.

SGK lop 10 tu sach

Bước 2: Giao diện Tủ sách xuất hiện, nhấn vào mũi tên xổ xuống ở Cấp học, chọn Trung học phổ thông. Sau đó, tích chọn Lớp 10, tích chọn môn học cần xem. Ở đây có 15 môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh, Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Tin học, Âm nhạc Hoạt động trải nghiệm hướng nghiệp lớp 10.

SGK lop 10 chon lop

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào Xem ngay để xem nội dung sách giáo khoa lớp 10 vừa chọn.

SGK lop 10 xem ngay

Bước 4: Như ở đây chúng ta sẽ xem sách Ngữ văn 10 Tập 1.

SGK lop 10

Như vậy thầy cô và các em có thể xem trước toàn bộ nội dung sách giáo khoa lớp 10 Cánh diều rồi, còn bộ sách Chân trời sáng tạo và Kết nối tri thức cuộc sống chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn xem khi nhà phát hành công bố.

Trích nguồn: TH Văn Thủy
Danh mục: Hướng dẫn giáo viên