LMHT: Faker bất ngờ hé lộ về đội tuyển mà mình muốn phục thù nhất tại MSI 2022

Và đáng kinh ngạc là Faker đã ko nói đến tới bất cứ đội LPL nào trong bài đăng của mình.

Trên LCK mùa xuân 2022 Các người chơi Liên Minh Huyền Thoại có thể thấy rằng bất kỳ trận đánh nào dưới chiêu bài của Faker và đồng chí đều có thể hấp dẫn 1 lượng béo người ngưỡng mộ trên toàn toàn cầu tới xem. Nhất là lúc T1 hiện đang có chuỗi trận bất bại với 14 trận thắng liên tục sau lúc đánh bại hàng loạt tiếng tăm béo như Gen.G Esports, DWG KIA …

Hẳn nhiên, với phong thái phập phù hiện nay, T1 đang là cái tên sáng giá nhất cho chức quán quân LCK Mùa Xuân 2022, cũng như nghiễm nhiên biến thành đại diện tiếp theo của LCK tham gia MSI 2022 được diễn ra tại quê nhà Hàn Quốc.

faker g2 msi2022 1 1646708229271 dvrp

Với thành tựu khủng hiện nay, điều nhưng mà người ngưỡng mộ T1 mong đợi nhất chính là việc đội tuyển này có thể đánh bại đại diện của LPL tại MSI 2022, hay xa hơn là CKTG 2022 để lấy lại ánh hào quang cho Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

Nhưng trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu với phóng viên Ashley Kang, Faker đã bất thần bật mí những kẻ địch nhưng mà anh muốn thắng nhất. Đáng kinh ngạc hơn là ko có 1 cái tên LPL nào nhưng mà Faker muốn đảm nhiệm.

“Tôi đích thực mong đợi được đối đầu với đội tuyển G2 Esports 2019. Tôi đã thất bại nhiều lần trước G2 và đây sẽ là thời cơ tốt nhất để phục thù. Ngoài ra, tôi muốn gặp lại Bjergsen. Tôi ko biết anh đó thế nào . ” hiện thời, thành ra tôi muốn gặp lại anh đó tại MSI. “

Liên Minh Huyền Thoại: Faker bất ngờ tiết lộ đội mà anh ấy muốn phục thù nhất tại MSI 2022 2

Tuy nhiên, với trạng thái hiện nay của G2 Esports, điều ước của Faker có nhẽ khó thành hiện thực, bởi đội hình G2 2019 giờ chỉ còn Caps và Jankos thi đấu. Các tiếng tăm béo của đội như Perkz, Wunder và Mikyx đã rời đội từ lâu.

Hơn nữa, Faker cũng tự tin san sẻ rằng anh cảm thấy giờ đây T1 có thể đạt tới cột mốc 18 trận thắng liên tục, qua đấy xong xuôi vòng bảng 1 cách tuyệt vời nhất. Ngoài ra, Faker cũng có 1 số gợi ý về cách sử dụng macro T1 trong mỗi trận đánh để giành thắng lợi trong mỗi trận đánh.

“Khi nhắc đến macro, chúng tôi tin rằng điều quan trọng nhất là tất cả mọi người đều tham dự. Và lúc người nào đấy đưa ra quyết định, cả nhóm sẽ quyết tâm phối hợp. tôi bằng mọi giá Nó số đông là bản năng. “

Liên Minh Huyền Thoại: Faker bất ngờ tiết lộ đội mà anh ấy muốn báo thù nhất tại MSI 2022 3

T1 đang được giới chuyên môn và game thủ bình chọn là 1 trong những đội có bản lĩnh phối hợp và macro tốt nhất làng LoL hiện nay. Nếu Faker và những người đồng chí của mình có thể tiếp diễn đạt được chuỗi 18 trận thắng liên tục thì những tiêu chí béo của đội tại MSI 2022 hay CKTG 2022 là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Liệu T1 có hình thành kỳ tích và biến thành đội tuyển đạt được thành tựu tốt nhất toàn cầu LoL mùa 2022 này? Cùng hy vọng những bài viết tiếp theo về Vik News nhé.

#LMHT #Faker #bất #ngờ #hé #lộ #về #đội #tuyển #nhưng mà #mình #muốn #phục #thù #nhất #tại #MSI