Lời bài hát Bụi phấn tiếng anh

Lời bài hát tiếng Anh được chuyển thể từ bài hát Bụi phấn bằng tiếng Việt, bạn có thể hát lại bằng tiếng Anh gửi tặng thầy cô nhân ngày 20/11 để tạo ấn tượng tốt đẹp và tri ân thầy cô. Nghe bài hát Bụi bằng tiếng Anh dưới đây.

Bài hát Bụi phấn bằng tiếng Anh Vẫn giữ nguyên nhạc điệu với nhạc Việt nên bài hát vẫn giữ nguyên ý nghĩa và ca từ. Bài hát này trình bày công sức, công sức của các giáo viên đã hy sinh dạy bảo chúng ta nên người. Hãy nghe bài hát này để cảm nhận nó.

loi bai hat bui phan tieng anh

Chữ cái bụi phấn tiếng anh

Video bài hát Bụi phấn bằng tiếng anh

Chữ cái bụi phấn tiếng anh

Lời bài hát tiếng Anh:
lúc bạn đang viết
Bụi phấn rơi
1 số bụi phấn rơi
xuống sàn nhà
1 số bụi phấn rơi
xuất gia của bạn
Tôi yêu giây phút này
Tóc của bạn trông xám và bạc.
Grayer từ bụi phấn
bạn đã cho 1 bài học tốt
lúc tôi phệ lên
Làm sao tôi có thể quên
Những 5 bạn dạy chúng tôi
lúc chúng ta vẫn còn trẻ

Trên đây là bài hát tiếng anh bụi bặm, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài hát tiếng Việt bụi đường để nhớ lời và thông suốt hơn ý nghĩa của bài hát này. Bài hát này khá hay và ý nghĩa các bạn hãy gửi tặng tới thầy cô của mình nhân dịp 20/11 sắp đến để tỏ lòng hàm ân những người đã có công dạy bảo chúng ta nên người.

Ngoài ra còn có rất nhiều bài hát về thầy cô và trường học tốt được cập nhật toàn thể trên Dữ liệu phệ. Kiểm tra và chọn bài hát tốt nhất cho bạn.

#Lời #bài #hát #Bụi #phấn #tiếng #anh