Riot Games đang cân nhắc tách người chơi solo/duo LMHT ra thành một nhóm riêng

Ý nghĩ này đang được Riot cân nhắc và bàn bạc rất kỹ càng.

Trong 1 bài đăng trên blog từ các nhà điều hành dự án của trò chơi, Codebear và Riru, họ đã bàn bạc về việc mùa giải mới này đã đem đến 1 sự cạnh tranh vô cùng tốt như thế nào và những gì game thủ có thể mong chờ trong các bản cập nhật sắp đến. .

flojkrtwqamdfut

“Từ giác độ cao hơn, hàng chờ đơn / đôi hiện đang trong hiện trạng vô cùng bình ổn và có thể là hàng khỏe nhất nhưng mà chúng tôi từng thấy. Nhưng vấn đề vẫn còn với việc lên hạng, cũng như việc thăng bằng lại cấp độ MMR, đấy là 1 vấn đề giữa đội và solo / tay đôi. Điều này tác động tới tính vẹn toàn của kẻ địch trong trò chơi. “Riot đang theo dõi. Xem xét các nhân tố không giống nhau như bản lĩnh thăng hạng, tính vẹn toàn trong cạnh tranh và vào cách chơi đồng chí để phục vụ biện pháp rốt cuộc nhằm cải thiện chất lượng trải nghiệm của game thủ.

Riot Games đang cân nhắc việc tách những người chơi solo / đấu đôi trong Liên Minh Huyền Thoại thành một nhóm 2 riêng biệt

1 số vấn đề với đội 3/4 bên, như mất nhiều thời kì hơn để tìm cuộc chiến và game thủ solo chẳng thể có được địa điểm họ muốn, làm giảm sức mạnh của họ trong trò chơi 1 chút. Chính vì lẽ đấy, Riot đã nghĩ tới việc tạo ra 1 hàng đợi cho game thủ solo, buộc các đội có 3/4 người phải tham dự hàng chờ này biệt lập để mọi người đều có thể chơi đúng địa điểm của mình.

Riot Games đang cân nhắc tách những người chơi solo / đấu đôi trong Liên Minh Huyền Thoại thành một nhóm 3 riêng biệt
Người chơi solo / đôi sẽ ko còn phải e sợ lúc gặp kẻ thù lúc mọi người đều y sì.

Rõ ràng đây chỉ là 1 ý nghĩ được đề nghị bởi các nhà tăng trưởng, nhưng mà chí ít họ muốn rà soát bản lĩnh có 1 hàng đợi dành riêng cho các tư nhân “solo màn chơi”, có chuẩn xác hay ko và nếu mọi thứ chạy trơn tuột như họ đã làm, vì thế điều này sẽ tin đáng mừng cho những game thủ Liên Minh Huyền Thoại solo lúc họ ko bị cản trở bởi những cảnh huống dồn đội. Vik News sẽ thông tin sớm nhất tới độc giả về những kế hoạch sắp đến của Riot Games.

#Riot #Games #đang #cân #nhắc #tách #người #chơi #soloduo #LMHT #thành #1 #nhóm #riêng