Vòng loại SEA Games 31 nội dung LMHT ngày 10/03: GAM hủy diệt SE

Với địa điểm nhất bảng sau loạt trận playoff, SBTC Esports được quyền chọn kẻ thù vào bán kết. Hoàn thành 2 ngày nghĩ suy, SE quyết định chọn GAM, kẻ thù được coi là mạnh nhất VCS ở thời khắc hiện nay. Tuy nhiên, đoàn quân của Giáo sư Bá vẫn có cơ sở để chọn GAM làm kẻ thù lúc họ đã 3 lần đánh bại GAM ở vòng loại SEA Games 31, trong ấy có 2 lần đối đầu Bo3.

trò chơi 1

GAM đem đến 1 đội hình thân thuộc, với nhiều tướng đỡ đòn cho các thành viên trong ván đấu trước nhất. Ngay cả lúc những chọn lọc này ko quá mạnh trong meta hiện nay, GAM vẫn có thể đơn giản áp đảo kẻ thù ở mọi khu vực.

Khi Spot chẳng thể hoạt động hiệu quả trong những phút trước nhất, SE càng thi đấu, họ càng trở thành bê trễ và để GAM kiểm soát thế trận. Levi và đồng chí trình bày cách chơi lăn cầu tuyết điêu luyện và giành thắng lợi trước nhất sau 21 phút thi đấu.

gam se 103 1
GAM trình bày cá tính hủy diệt thân thuộc trong ván trước nhất của bán kết

trò chơi 2

Cả GAM và SE đều thi đấu vội vã trong quá trình đầu. Điều này khiến cả 2 đội mắc rất nhiều sai trái, nhưng mà SE là đội có được hưởng thế nhất nhờ cái chết của Celebrity và Spot. Họ thậm chí còn đẩy thành công trụ 3 người đi đường giữa của GAM với Rift Herald.

Tuy nhiên, SE vẫn chẳng thể áp sát được xạ thủ chủ lực bên phía kẻ địch. Dù những cảnh huống giao đấu lúc đầu của 2T và Nper đều chuẩn xác nhưng mà vẫn chẳng thể kết liễu Style, thậm chí còn giúp Jinx ở xạ thủ này kích hoạt thụ động Hùng Phàn và gây sát thương cho đội hình SE. GAM lật ngược tình thế thành công và giành thắng lợi trong ván đấu bản lề.

trò chơi 3

Trận đấu mau chóng được định đoạt ngay từ những phút đầu lúc nPer chẳng thể giành được hưởng thế trước Jayce, thậm chí còn để cho Gwen của Kiaya có 2 pha solo kill chỉ sau 6 phút thi đấu. Trong phần còn lại của trò chơi, Kiaya biến thành ác thần của các thành viên SE với bộ trang bị xuất sắc của mình.

gam se 103 2t
2T cướp thành công Baron nhưng mà chẳng thể cứu SE khỏi bàn thua

2T đã dập tắt kì vọng của SE với cảnh huống cướp được Baron ở phút 22, nhưng mà điều nhưng mà đoàn quân của Thầy Ba làm được là câu giờ. Phút 30, GAM hạ gục được 3 siêu lính trước lúc hạ gục nhà chính của kẻ địch.

gam kiaya 103
Danh hiệu MVP của trận bán kết 2 giữa GAM vs SE thuộc về “God of War” Kiaya

Với thắng lợi xa cách 3-0, GAM đã trả đủ nợ gốc và lãi cho ĐN ở vòng loại SEA Games 31. Như vậy, tấm vé đại diện cho Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại SEA Games 31 sẽ được xác định trong cuộc đối đầu giữa GAM và GAM. và SGB sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 3.

#Vòng #loại #SEA #Games #nội #dung #LMHT #ngày #GAM #hủy #diệt